Previous
Next

amenity in hotel สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพัก

amenity in hotel การแข่งขันที่ไม่เคยมีมากขึ้น นี่คือเหตุผลที่โรงแรมมุ่งมั่นที่จะแตกต่าง การแยกความแตกต่างทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือการเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ช่วยให้โรงแรมของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง และ สร้างความประทับใจให้แขกของคุณ คุณจึงสามารถเปลี่ยนแขกที่มาพัก เป็นลูกค้าระยะยาวได้ ในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่า สิ่งอำนวยความสะดวก ของโรงแรมมีอะไรบ้าง และแนวคิดข้อที่คุณควรพิจารณาแนะนำเพื่อปรับปรุงประสบการณ์แขกของคุณ

amenity in hotel

amenity in hotel สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมคืออะไร?

amenity in hotel สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม คือ บริการหรือสิ่งของที่ให้บริการฟรีแก่ ผู้เข้าพัก เพื่อปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของโรงแรม ด้วยการมอบความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของ โรงแรมและประเภทของ ที่พักที่ให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป ได้แก่ แชมพู ครีมนวดผม สบู่ ชุดเย็บผ้า มีดโกน ไดร์เป่าผม ฯลฯ

สิ่งพื้นฐานเหล่านี้บางอย่าง เช่น แชมพูและสบู่เป็นเพียงสิ่งที่ ผู้เข้าพักคาดหวัง ในขณะที่สิ่งอื่นๆ กำลังถูกหยิบยกขึ้นมาเป็น วิธีใหม่ในการดึงดูดลูกค้า เมื่อสิ่งอำนวยความสะดวกกลายเป็นมาตรฐาน โรงแรมต้องคิดนอกกรอบเพื่อนำเสนอ สินค้าหรือบริการ ที่แตกต่างจากคู่แข่ง ไอเดียสิ่งอำนวยความสะดวก hotel amenity ในโรงแรมของคุณ คุณควรพิจารณาเสนอแนวคิดมากมาย เกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เพื่อทำให้โรงแรมของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ลองมาดูทีละรายการ

Toiletries

แม้ว่าอุปกรณ์อาบน้ำ เช่น แชมพู ครีมนวดผม และครีมอาบน้ำจะกลายเป็น สิ่งอำนวยความสะดวก มาตรฐานในโรงแรมส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ต้องพิจารณา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอุปกรณ์ ที่คุณจัดหาจะต้องได้มาตรฐาน พิจารณาเพิ่มมูลค่าและนำเสนอผลิตภัณฑ์ เช่น สบู่ฝีมือท้องถิ่น หรือผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากความโหดร้าย วีแก้น ปราศจากสารเคมี กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณค่าเพิ่มเติมบางอย่างจะบอกแขกของ คุณว่าคุณใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา

Offer treat goods at turndown 

โดยเฉพาะใน โรงแรมระดับสี่และห้าดาว บริการเปิดเตียงนั้นคุ้มค่าแน่นอน เพราะมันจะทำให้โรงแรมของคุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อจัดเตียงทำไมไม่วาง ขนมอบหรือช็อคโกแลต ไว้บนหมอน? ปัจจุบันมีคนเป็นโรคภูมิแพ้จำนวนมาก อาจคุ้มค่าที่จะพิจารณาว่า อะไรที่เหมาะกับความต้องการ อาหารส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นก็ดีที่ได้กลับมา หลังจากวันที่ยาวนาน

Make the in-room experience as relaxing as possible

กุญแจสำคัญอย่างหนึ่งใน การเพิ่มยอดขาย คือ การให้แขกใช้จ่ายเงินกับ ห้องพักของตนให้ได้มากที่สุด สร้างประสบการณ์สปา ในห้องของพวกเขาที่พวกเขาไม่อยากออกไป สิ่งอำนวยความสะดวก hotel amenities ที่ช่วยสร้าง ประสบการณ์สปานี้อาจเป็นเครื่องกระจายกลิ่น ที่ให้กลิ่นเฉพาะตัวสำหรับ โรงแรมของคุณ หมอนปิดตา ระบบเสียง ทรีทเมนท์ตามกำหนดเวลา และอื่นๆ และดนตรีที่ผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยสร้าง ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและพวกเขาจะแนะนำให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอน

Complimentary beverages

ทุกคนรู้ดีว่าหากคุณไม่ต้องการใช้เงินทั้งหมดไปกับเครื่องดื่ม คุณควรหลีกเลี่ยงมินิบาร์ คุณอาจลองเสนอน้ำดื่มและเครื่องดื่มร้อนฟรี เช่น ชาและกาแฟ คุณสามารถมีเครื่องทำน้ำอุ่นในห้องเพื่อให้แขกสามารถเตรียมเครื่องดื่มร้อนได้ ชาและกาแฟของตัวเอง

Specialized bedding

เครื่องนอน bedding เฉพาะอาจมีตั้งแต่หมอนประเภทต่างๆ ของ ใช้ ใน ห้อง พัก โรงแรม เช่น หมอนขนเป็ด หมอนที่เหมาะกับสรีระ หรือ หมอนโฟม หรือแม้กระทั่งผ้านวมขนเป็ด ที่ปรับน้ำหนักได้เอง ซึ่งน้ำหนักที่หนักกว่า สำหรับผู้ที่เป็นหวัด และผ้านวมขนเป็ดน้ำหนัก เบาสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยเป็น เริ่มหนาว หรือคุณอาจมีน้ำหนัก และ ประเภทของผ้าห่ม ที่แตกต่างกัน

Control your own hotel experience

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการ มอบประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ให้อยู่ในมือของแขกผู้มาพัก หนึ่งในวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเช่นนี้ คือ ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ เช่น กระจกอัจฉริยะ ไฟควบคุมด้วยเสียง และระบบควบคุมสภาพอากาศ อีกทางเลือกที่ดีคือการเช็คอินด้วยตนเอง ตู้เช็คอินช่วยเพิ่มความพึงพอใจ ของแขกโดยลดเวลารอ ปล่อยให้ตัวเองควัก กุญแจเพื่อสแกนเอกสารที่ต้องการ และคุณสามารถเช็คอินได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังเป็นวิธีที่ดีในการทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น

Laundry services

บริการซักรีดอาจรวมถึง การซักผ้า และรีดผ้า สำหรับผู้เข้าพักฟรี หรือคุณอาจพิจารณาจัดเตรียม เตารีดไว้ในห้องเพื่อให้แขกสามารถ รีดเสื้อผ้าของตนเองได้ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เดินทาง เพื่อติดต่อธุรกิจที่ต้องการเข้าร่วมการประชุมในรูปแบบชั้นนำ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : amenities in hotel

ของ ใช้ โรงแรม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ ที่คู่ควรกับโรงแรมของคุณ

ของ ใช้ โรงแรม ไม่มีอะไรบ่งบอกความเป็นโรงแรมได้ดีไปกว่าการสวมเสื้อคลุมอาบน้ำของคุณหลังแช่น้ำอุ่น การมีเสื้อคลุมอาบน้ำเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราที่แขกจะประทับใจ คุณอาจนึกถึงการขายเสื้อคลุมอาบน้ำที่มีโลโก้โรงแรมของคุณประทับอยู่บนเสื้อคลุม

เช่นเดียวกับรองเท้าแตะ มอบรองเท้าแตะให้แขกของคุณซึ่ง พวกเขาสามารถนำกลับบ้านได้ การก้าวลงจากเตียงมาใส่รองเท้าแตะ แทนการเดินเท้าเปล่าถือเป็นเรื่องดีอย่างยิ่ง และถือเป็นการโปรโมทฟรี ที่ยอดเยี่ยมสำหรับ โรงแรมของคุณหากผู้เข้าพัก นำพวกเขากลับบ้าน

อาหารเช้าฟรีเป็นหนึ่ง ในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ต้องการมากที่สุด เป็นบริการพิเศษที่เป็นโบนัส เพิ่มเติมนอกเหนือจากการเช่าอพาร์ทเมนท์ และยังสามารถให้เหตุผลพิเศษแก่ ผู้เข้าพักในการเลือก โรงแรม ของคุณ อาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเมื่อ ผู้คนตัดสินใจว่าจะ จองโรงแรม ของคุณหรือที่อื่น

ทุกวันนี้ พ่อแม่หลายคนใช้เปลหรือเปลเมื่อเดินทาง อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังพยายามเรียกร้อง ความสนใจจากครอบครัว การจัดหาเปลเด็กจะสะดวกมาก ครอบครัวเป็นเป้าหมายที่ดี เนื่องจากมักจะเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยว พวกเขายังมีแนวโน้มที่จะ จองห้องพักหลายห้อง โดยใช้จ่ายที่โรงแรมมากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลว่า ทำไมจึงควรพิจารณา สิ่งอำนวยความสะดวก สำหรับครอบครัว

ห้องพักที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก ได้เป็นตัวเลือกที่ดีในการดึงดูด ผู้รักสัตว์เลี้ยง เป็นเป้าหมายที่คล้ายกับครอบครัว เนื่องจากในหลายกรณีถือว่าสัตว์เลี้ยง เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว นอกจากนี้ ammenities ยังเป็นวิธีที่ดีในการรองรับผู้ที่ ต้องการสุนัขช่วยเหลือคนตาบอด เพราะไม่ต้องเสียเงินกับคนรับเลี้ยงหมา พวกเขาอาจจ่ายมากขึ้น สำหรับห้องพักที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง

สิ่งอำนวยความสะดวกใน โรงแรม เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างความแตกต่างให้กับ โรงแรมของคุณ และระบุกลุ่มเป้าหมาย ของคุณตาม สิ่งอำนวยความสะดวก ที่คุณนำเสนอ สำหรับหลาย ๆ คน สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ คือสิ่งที่สร้างความแตกต่าง และด้วยการเสนอบริการ พิเศษภายในห้องพัก คุณจะยังคงแข่งขันได้และทำให้ โรงแรมของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยการสร้างประสบการณ์เหนือระดับด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทำให้แขกของคุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พวกเขาจะมีแนวโน้มที่จะกลับมาอีก

เพื่อนๆที่สนใจผลิตของใช้ในโรงแรม ติดต่อได้ที่ aquahotelsupply.com โรงงานผลิต ของใช้ในโรงแรม amenities ที่มีประสบการณ์ยาวนาน aqua hotel supply เป็นโรงงานผลิตสินค้าบริการครบวงจรที่ผลิตด้วยความใส่ใจ ให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนการผลิตจนถึงหลังการขาย ให้บริการจัดส่งของใช้ในโรงแรมทั่วไทย สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x