HOME  SERVICES

SERVICES

SERVICES

HOME  SERVICES

Amenity ของใช้ในโรงแรม

Amenity ตั้งแต่มีติดต่อการรับออเดอร์จากลูกค้าไปจนถึงการส่งมอบสินค้าโรงแรมเเละของใช้ห้องพักโรงแรมให้ลูกค้า เรา Aqua Hotel Supply จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ คุณสามารถติดต่อกลับมาหาเราได้เสมอ หากคุณมีข้อสงสัยที่จะสอบ-ถามรายละเอียด amenity in hotel ต่างๆ พวกเรายินดีที่จะให้บริการอย่างยิ่ง ด้วยความรู้สึกขอบคุณต่อลูกค้าที่มีความอุปการคุณเรา

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจโรงแรม ห้องพักรายวันมีคำถามว่าจะซื้อสบู่โรงแรมได้ที่ไหน มากจนควบคุมคุณภาพ กลิ่น และส่วนผสมของสบู่ได้? ก่อนอื่น มาดูพื้นฐานของสบู่โรงแรมกันก่อน สบู่โรงแรมเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่มีอยู่ในห้องพักโรงแรมและรีสอร์ท หรือ amenity kit สบู่เหลวขวดเล็ก ๆ ที่มักมาพร้อมแชมพูและครีมนวดแต่ละชนิดมีกลิ่นและคุณภาพต่างกัน แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ สบู่ไม่ติดกระทะ ล้างทำความสะอาดง่าย

อยากได้สบู่ที่ตอบทุกคำถามข้างต้น ควรเลือกอย่างไรและที่ไหน? ก่อนอื่นต้องผ่านมาตรฐานขององค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) และดูเหมือนโรงงานที่เชื่อถือได้ซึ่งผลิตจริงไม่ได้นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งจะไม่สามารถควบคุมคุณภาพหรือความต้องการได้อย่างเต็มที่ จึงเลือกโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม และด้วยประสบการณ์ที่มั่นคง เรามาดูข้อดีของการสั่งผลิตสบู่กัน

Aqua Hotel Supply เป็นชั้นนำในการให้บริการด้านสินค้าโรงแรมและ hotelsupply เราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ คุณสามารถติดต่อกลับมาหาเราได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม. และพวกเรายินดีอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้บริการคุณ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

hotelsupply
sunlovewindoor

ผ้าขนหนู มาตรฐานของผ้าขนหนูที่โรงแรม 5 ดาว

ผ้าขนหนู คุณเคยคิดสงสัยเกี่ยวกับคำนี้หรือไม่? ทำไมจึงถูกเรียกกันว่า “ผ้าขนหนู” เมื่อก่อนใครๆ ก็คงคิดว่าอาจจะเป็นผ้าที่ทำ

Read More »
ไดร์เป่าผม
hotelsupply
sunlovewindoor

ไดร์เป่าผม aquahotelsupply มาทำความรู้จักไดร์ให้มากยิ่งขึ้น

ไดร์เป่าผม เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของไดร์เป่าผม ที่มาและใครเป็นผู้คิดค้นไดร์เป่าผมเครื่องแรกของโลก คราวนี้มาดูไดร์เป่าผ

Read More »
amenities in hotel
hotelsupply
admin

amenities in hotel ความหมายและคุณค่าที่ทำให้โรงแรมน่าประทับใจ

amenities in hotel หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องพัก สิ่งของที่ใช้ในที่สาธารณะ รถเข็น โรงแรมหรือ

Read More »
สินค้าในโรงแรม
hotelsupply
admin

สินค้าในโรงแรม มีอะไรบ้าง ที่ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมควรเตรียมให้แก่ผู้เข้าพัก

สินค้าในโรงแรม หากใครจะคิดเปิดธุรกิจ โรงแรม รีสอร์ท หรือ ห้องพัก แนะนำให้เตรียมของสำคัญให้พร้อมเมื่อ สร้างอาคาร หรือ ห้อ

Read More »
Hotel Amenities
hotelsupply
sunlovewindoor

Hotel Amenities ผลิต และจัดจำหน่าย ตามความต้องการของลูกค้า

Hotel Amenities บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากสินค้า บริการบรรจุสินค้า ด้วยวิธีที่ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักมาตรฐาน ทา

Read More »
สบู่ล้างมือ
hotelsupply
sunlovewindoor

สบู่ล้างมือ แบบต่างๆ ที่โรงแรมชั้นนำต่างนำไปใช้ในปี 2022

สบู่ล้างมือ มีหลากหลายรูปแบบ ที่เห็นกันในโรงแรม มีทั้งแบบที่เป็น สบู่เหลวล้างมือ สบู่ก้อนล้างมือ หรือจะเป็นแบบที่สะดวกสบ

Read More »