Previous
Next

amenities in hotel ความหมายและคุณค่าที่ทำให้โรงแรมน่าประทับใจ

amenities in hotel หรือสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมไม่ว่าจะเป็นของใช้ในห้องพัก สิ่งของที่ใช้ในที่สาธารณะ รถเข็น โรงแรมหรือถังขยะ ฯลฯโดยต้องสิ่งที่สะดวก และพร้อมสำหรับผู้เข้าพัก และ สินค้าต้องเข้ากับสไตล์ โรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ หรือสถานที่ของเรา ของใช้ในห้องน้ำ หรือ ของใช้ในโรงแรม จึงต้องมีอะไรมากกว่าที่เราใช้ที่บ้าน

amenities in hotel

amenities in hotel 

amenities in hotel เพราะลูกค้าที่มาพักไม่ได้ต้องการแค่สิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่เขายังคงคาดหวังและต้องการความสะดวก คุณภาพที่ดีขึ้น ราคาที่เหมาะสม และดียิ่งขึ้นไปอีก เพราะจุดประสงค์ของแขกที่มาพักมีหลากหลาย บางคนมาพักผ่อน บางคนมาทำงาน แขกมีหลายระดับ

กำลังมองหา ของใช้ในโรงแรม นี่เป็นสิ่งที่ควรพิจารณา นี่เป็นปัญหาใหญ่และ ยากที่จะหาผลิตภัณฑ์ที่ สมบูรณ์ เปิดตรงเวลาหาก เจ้าของโรงแรม ไม่มีประสบการณ์หรือ เพิ่งเปิดธุรกิจ โรงแรม หรือ รีสอร์ทใหม่ ห้องชุดในห้องน้ำ หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวก room amenities บางอย่างที่ โรงแรม มีให้ ทางโรงแรม ได้เตรียมชุดไว้บริการผู้เข้าพัก ซึ่งจะประกอบไปด้วย สบู่เหลว สบู่อาบน้ำ แชมพูครีมนวดผม โลชั่นบำรุงผิว หมวกอาบน้ำ หวี ชุดแปรงสีฟัน ชุดเข็มด้าย ชุดโกนหนวด เจลอาบน้ำ รองเท้าและสลิปเปอร์ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นของไฮเอนด์ Hi-end หรือ ของพิเศษที่ติดไว้ในห้องตัวเองสำหรับแขกที่มาพักประทับใจมากที่สุด

amenities สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

amenities สามารถทำให้ที่พักของคุณนั้นดูดีเป็นที่น่าประทับใจ น่าจดจำ โดยการออกแบบ สิ่งที่แปลกใหม่ ของ โรงแรม หรือ สิ่งอำนวยความสะดวก ในโรงแรมต่างๆ ยังสามารถสร้างโฆษณา และ ปากต่อปาก ให้กับโรงแรม เพราะลูกค้าที่มาพัก หรือ แขกในหมู่ท่านบ้าง ประชาชน อาจจะสะสมสิ่งของใช้ในห้องน้ำ หรือ amenities in hotel หรือ ถ่ายรูปลงโซเชียลผ่านช่องทางต่างๆ เพื่อฝากเพื่อนหรือญาติ ได้เห็นและรู้จัก

ชุดอุปกรณ์อาบน้ำ หรือ สิ่งอำนวยความสะดวก amenity in hotel สามารถเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้น เป็นแค่ของอำนวยความสะดวก ทั้งยังถ่ายทอดเรื่องราว ตัวตน และ ความทรงจำ ที่ยากจะลืมเลือน ที่ที่ฉันเคยอยู่ เขาอาจจะกลับมาอีกครั้ง ดังนั้น ในการเลือกซื้อ ชุดห้องน้ำ Bathroomจึงควรระมัด ระวังในการเลือกให้ดี เพราะเปรียบเสมือน รูปลักษณ์ของโรงแรม หรือ สถานที่ต่างๆ

จึงต้องเลือก ผลิตภัณฑ์ amenities in hotelที่มี คุณภาพ ถูกสุขลักษณะ และผ่านมาตรฐาน การผลิต GMP หากลูกค้าของคุณใช้แล้วเกิดอาการแพ้ หรือ ผดผื่นขึ้นอาจไม่สะดวกใน การใช้งาน และ วัสดุ ที่ใช้ก็ต้องเป็นไปตามราคาด้วย แบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว หรือน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแห้ง

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว ได้แก่ สบู่เหลว แชมพู ครีมนวดผม แชมพูผสมครีมนวด โลชั่นทาผิว สบู่ก้อน หรือบางโรงแรมอาจใส่น้ำหอมลงไปตามความต้องการ หรือถ้าเป็น สถานพยาบาล สปา การออกแบบที่มีอยู่ ตามความชอบหรือสไตล์ ทำเล และโรงแรม หรือหวังความสะดวกของลูกค้าก็จะมี

  • ขวดมีให้เลือกหลายวัสดุ เช่น อะลูมิเนียม พลาสติก และ (ฝาเกลียว ฝาคลิป) หรือรูปทรงขวด เช่น กลม สี่เหลี่ยม เป็นต้น
  • หลอดเป็นพลาสติก แต่เราสามารถเลือกฝาหลอดได้ เช่น ฝาเกลียว หรือ ฝาแคลมป์ เป็นต้น ท่ออัดขึ้นรูปมีหลายรูปทรง และ วัสดุท่อจะได้เหมือนเดิม
  • หมวกคลุมอาบน้ำใสเหนียวหนา สำลีพันแน่น ชุดเข็มด้าย ชุดโกนหนวด ชุดแปรงสีฟัน ชุดแต่งเล็บ ตะไบ หวี ฯลฯ และ บรรจุในรูปแบบต่างๆ เช่น กล่องหรือพลาสติก ซองจดหมาย มีจำหน่ายเป็นตัวเลือก แต่ราคาจะแตกต่าง กันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้
  • สำหรับ กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ เราสามารถเลือก กระดาษสา กระดาษลาย กระดาษเคลือบ กระดาษคราฟท์ กระดาษรองแป้ง และกระดาษอื่นๆ หรือกระดาษอื่น ๆ ตามคำขอ
  • บรรจุภัณฑ์สินค้ามีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก เช่น ซองกระดาษเคลือบพลาสติก ซองพลาสติกกันน้ำ ซองพลาสติกใส OPP ซองตะกั่วเงิน ซอง (ผ้าไม่ทอ) หรือซองชนิดอื่น ตามความต้องการของลูกค้า บรรจุภัณฑ์ประเภทถุง เช่น ถุงพลาสติก ถุงนอนวูฟเวน ถุงกันน้ำ ถุงเมลามีน เป็นต้น

Amenity ของใช้โรงที่ที่ไม่ได้เป็นแค่ของใช้ในโรงแรมธรรมดา

Amenity ไม่ใช่แค่แปลว่า สิ่งอำนวยความสะดวก ภายในโรงแรม หลายๆ คนอาจจะคุ้นกับคำว่า “Amenity” ซึ่งแปลว่า “สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม” amenities in hotel อาจจะคิดว่า “Amenity” หมายถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ใช่ไหม ข้อมูลดีๆ ความหมายของสิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม amenities in hotelคือ ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม สิ่งของที่โรงแรมให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ได้แก่ สบู่ แชมพู ครีมนวดผม ยาสีฟัน แปรงสีฟัน สำลีก้าน ผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำ หมวกอาบน้ำ กระดาษเช็ดหน้า และสบู่อื่นๆของใช้ในห้องน้ำไม่ได้เป็นแค่ของใช้ในโรงแรมเท่านั้น เรามักเห็นของใช้ในห้องน้ำตามห้องพัก รีสอร์ท สปามีขนาดตั้งแต่ 1-5ดาว

การจัดเตรียมต่อสถานที่ หากคุณเข้าพักในห้องรายวัน สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมที่คุณจะได้รับอาจเป็นสบู่และแชมพูก้อนเล็ก ๆ แต่สำหรับโรงแรมระดับ 4-5 ดาว คุณจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกดีๆ ในโรงแรมพร้อมอุปกรณ์เสริม ammenities เพิ่มเติม เช่น มีดโกน สครับผิว โลชั่นทาผิว ครีมทามือ หรือของใช้ในโรงแรมระดับพรีเมียมจากแบรนด์ชั้นนำ เป็นต้น

มีชุดสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมโลโก้ของคุณเป็นแบรนด์ธุรกิจของคุณเอง สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจลูกค้าของคุณมากเพียงใด และยังสร้างเอกลักษณ์ให้ลูกค้าจดจำและหากธุรกิจของคุณใส่ใจเลือกใช้ของใช้ในโรงแรมคุณภาพดีก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เช่นกัน

เพื่อนๆที่สนใจผลิตของใช้ในโรงแรม ติดต่อได้ที่ aquahotelsupply.com โรงงานผลิต ของใช้ในโรงแรม amenities ที่มีประสบการณ์ยาวนาน aqua hotel supply เป็นโรงงานผลิตสินค้าบริการครบวงจรที่ผลิตด้วยความใส่ใจ ให้คำปรึกษาตั้งแต่ก่อนการผลิตจนถึงหลังการขาย ให้บริการจัดส่งของใช้ในโรงแรมทั่วไทย สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x