Previous
Next

amenities สิ่งของที่แนะนำสำหรับโรงแรมเปิดใหม่ 2022

amenities สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจโรงแรม ห้องพักรายวันมีคำถามว่าจะซื้อสบู่โรงแรมได้ที่ไหน มากจนควบคุมคุณภาพ กลิ่น และ ส่วนผสมของสบู่ได้? ก่อนอื่น มาดูพื้นฐานของสบู่โรงแรมกันก่อน สบู่โรงแรมเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ที่มีอยู่ในห้องพักโรงแรม และ รีสอร์ท หรือสบู่เหลวขวดเล็ก ๆ ที่มักมาพร้อมแชมพู และ ครีมนวดแต่ละชนิดมีกลิ่น และ คุณภาพต่างกัน แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ สบู่ไม่ติดกระทะ ล้างทำความสะอาดง่าย

amenities

amenities ของใช้ในโรงแรมแนะนำสำหรับเปิดโรงแรมเปิดใหม่

amenities อยากได้สบู่ที่ตอบทุกคำถามข้างต้น ควรเลือกอย่างไร และ ที่ไหน? ขั้นตอนแรกคือการผ่านมาตรฐาน องค์การอาหาร และ ยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) ดูเหมือนโรงงานที่เชื่อถือได้ ผลิตจริงไม่นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งจะไม่สามารถควบคุมคุณภาพ หรือความต้องการได้อย่างเต็มที่ จึงเลือกโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม และ ด้วยประสบการณ์ที่มั่นคง เรามาดูข้อดีของการสั่งผลิตสบู่กัน

amenities คอลเลคชั่นสุดฮิตแนะนำ

คอลเลคชั่นสุดฮิตที่แนะนำ สำหรับโรงแรมที่เปิดใหม่ สามารถสั่งซื้อได้ที่ ของใช้ในโรงแรม  ที่เหมาะกับโรงแรมชั้นนำ ไม่ว่าจะเปิดใหม่ หรือ เปิดมานานแล้วสามารถเลือกใช้ไปไว้ใช้ในโรงแรม ตกแต่งให้โรงแรมดูดีขึ้นมาในระดับนึง

amenities 15 คอลเลคชั่นจาก Aqua Hotel

1 . Ordinary – Collection

2 . The Sea – Collection

3 . Pride of Thailand – Collection

4 . The Leaf – Collection

5 . Value – Collection

6 . Daisy – Collection

7 . Basic – Collection

8 . Black Collection

9 . Non Woven – Collection

10 . Natural – Collection

11 . bio oil – Collection

12 . The Tree – Collection

13 . White – Collection

14 . Stone – Collection

15 . Black Non Woven – Collection

แนะนำวิธีวิธีประหยัดพลังงานสำหรับธุรกิจโรงแรม

เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับธุรกิจโรงแรมในการให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า แต่บางครั้งการบริการที่น่าประทับใจก็ทำให้เสียพลังงานได้ เช่น การเปิดแอร์ระหว่างวันเมื่อไม่อยู่ในห้อง นั่นคือเหตุผลที่เราคิดหาวิธีที่ยอดเยี่ยมในการประหยัดพลังงานสำหรับธุรกิจโรงแรมของคุณ

1 . ติดตั้งตัวควบคุมอุณหภูมิ

ตัวควบคุมอุณหภูมิ หรือ เทอร์โมสแตทใช้เพื่อตรวจจับความเคลื่อนไหวในห้อง เมื่อไม่มีการเคลื่อนไหวในห้องเป็นระยะเวลาหนึ่ง อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน หรือ ความเย็นจะหยุดทำงาน หรือดาวน์เกรดเป็นโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยลดการสูญเสียพลังงานได้อย่างมาก

2 . ใช้แผงโซลาร์เซลล์ เพื่อสร้างพลังงานแสงอาทิตย์

หากโรงแรมสามารถผลิตไฟฟ้าได้เอง จะช่วยประหยัดเงินได้มาก การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อสร้างพลังงานในอาคารเป็นวิธีที่น่าสนใจ แต่ถ้าวันนั้นแดดน้อยก็เปลี่ยนกลับไปใช้ไฟฟ้าตามปกติได้ ไม่มีปัญหาเลย ไม่เพียงแต่ถ้าโรงแรมของคุณใหญ่เท่านั้น แต่ยังสามารถผลิตไฟฟ้าได้มากอีกด้วย ในบางประเทศพลังงานสามารถขายให้กับภูมิภาค เพื่อนบ้านได้ อีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มรายได้ของโรงแรม

3 . การใช้ทีวีจอแบน และจอ LCD ช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม

ผู้ผลิตทีวี และคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันตระหนักถึง ผลกระทบด้านลบของผลิตภัณฑ์ของตนมากขึ้น จึงมีการผลิตทีวีจอแบน และ จอ LCD มาทดแทนทีวี และ จอมอนิเตอร์เก่าเพราะสารเคมีในทีวี และ จอมอนิเตอร์ใหม่ ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างเห็นได้ชัด เหมือนทีวี และจอมอนิเตอร์รุ่นเก่า

4 . เปลี่ยนไปใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์ แทนหลอดไส้

ฉันเห็นว่ามีการรณรงค์ อย่างต่อเนื่องเพราะมันมีประสิทธิภาพ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยเฉลี่ยแล้วหลอดไส้มีราคาถูกกว่า แต่ระยะเวลาการใช้งานสั้นลง เมื่อเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ พบว่า หลอดไส้ราคาหลอดละ 20 บาท แต่อยู่ได้เพียงปีเดียว แม้ว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์จะมีราคา 50-100 บาท แต่สามารถอยู่ได้นานถึง 6 ปี ยิ่งไปกว่านั้น หลอดไส้ยังใช้ความร้อนมากขึ้น ในการเปล่งแสง ดังนั้นจึงใช้พลังงานมากกว่าจึงควรหันไปใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์ เพราะมันช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น

5 . บำรุงรักษาอุปกรณ์ อย่างสม่ำเสมอ

เครื่องระเหย และ คอยล์เย็นถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญมาก ในระบบปรับอากาศในระบบทำความเย็น หากเราปล่อยให้มันสกปรกเกินไป คอมเพรสเซอร์จะต้องทำงานหนักขึ้น เพื่อให้ได้อุณหภูมิที่ต้องการของเทอร์โมสตัท ดังนั้นการทำความสะอาดคอยล์เย็น และคอยล์เย็นอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ ประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง พร้อมยืดอายุการใช้งาน

5 สิ่งของในโรงแรม ที่ทำให้เราป่วยได้ !!

  • ไดร์เป่าผม hotel ส่วนใหญ่อยู่ในห้องน้ำ สามารถปนเปื้อน และ ติดเชื้อโรคได้ และ เมื่อแม่บ้านทำความสะอาด ก็มักจะใช้ผ้าผืนเดียวกันเช็ดทั่วห้องน้ำไป ตั้งแต่ชักโครก อ่างล้างหน้า amenities รวมถึงไดร์เป่าผมที่อยู่บนเคาเตอร์ด้วย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เชื้อไวรัสชนิดต่าง ๆ มารวมอยู่ที่ไดร์เป่าผม จนอาจทำให้ติดเชื้อในระบบทางเดินอาหาร ทำให้ท้องร่วงได้
  • กาต้มน้ำ ไฟฟ้า hotel เป็นสิ่งที่หลายคนมักจะมองข้ามไป จึงไม่ค่อยทำความสะอาด ทำให้อาจมีเชื้อโรค และ ฝุ่นตกตะกอนอยู่ข้างใน ดังนั้นก่อนจะใช้ ควรเปิดดูด้านในของกาก่อนทุกครั้ง
  • รีโมท โทรทัศน์ hotel หรือ รีโมทแอร์ น้อยมากที่พนักงานโรงแรม จะทำความสะอาดรีโมท และ ยังมีการใช้งานเยอะหลายมือ บางคนกินขนมมือเปื้อน ก็มาหยิบใช้รีโมท ฉะนั้น เมื่อเราใช้เสร็จควรล้างมือด้วยจะดีที่สุด
  • สวิทช์ไฟ ข้างเตียง hotel amenities มีอัตราการใช้งานเยอะมาก แถมเป็นจุดที่หลายคนมองข้ามที่จะทำความสะอาด ก่อนใช้ควรเอากระดาษทิชชูเปียกเช็ดก่อนจะปลอดภัยกว่า
  • แก้วน้ำ hotel บางโรงแรมเค้าอาจจะใช้ผ้าผืนเดียว กันกับที่เช็ดฝุ่น มาเช็ดแก้ว ทำให้แก้วน้ำอาจมีเชื้อแบคทีเรียปนเปื้อน ดื่มไปก็รับแบคทีเรียไปด้วย ยังไงก่อนใช้แก้วก็ควรจะต้องล้างเสียก่อน

สำหรับสิ่งของที่กล่าวมาข้างต้น amenities เป็นเพียงยกตัวอย่างขึ้นมาว่าที่สามารถ ทำให้เราป่วยได้ เพราะขึ้นว่าในโรงแรมบางอย่างอาจต้องมาใช้ซ้ำ แต่มันก็แล้วแต่ ว่าแต่ละโรงแรม มีการรักษาความสะอาดมากน้อยเพียงใด แต่การรักษาความสะอาดเป็น เรื่องปกติที่ทางโรงแรมจำเป็นต้องรักษาเป็นอันดับหนึ่ง รองลงมาเป็นความปลอดภัย ที่ทางโรงแรมจำเป็นต้องมีเป็นอย่างเด่น ๆ

aquahotelsupply อันดับ 1 ด้านการบริการ สำหรับ โรงแรม hotelsupply เราผลิต และ จำหน่ายแบบครบวงจร อุปกรณ์โรงแรม โลชั่น ฯลฯ ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับโรงแรมหรู สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x