HOME  PORTFOLIO

PORTFOLIO

PORTFOLIO

HOME  PORTFOLIO

Our Project Reference.

โรงแรม ที่ไว้ใจในสินค้าของใช้ในโรงแรมของเรา Aqua Hotel Supply

โรงแรม

โรงแรม เชื่อว่าหลายคนต้องจองที่พักเวลาไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ท แต่ส่วนใหญ่แล้วหลายคนก็ยังชอบที่จะพักโรงแรม hotel และแต่ละโรงแรมก็มีบรรยากาศและการออกแบบห้องที่แตกต่างกันไป เราอาจจะนึกถึงโรงแรมที่เราชอบ

โรงแรม ที่ดีใช้สินค้าที่มีคุณภาพเพื่อความประทับใจให้แก่ลูกค้า

โรงแรม สิ่งที่โรงแรมทุกแห่งควรให้ความสำคัญและฝึกฝนพนักงานคือการบริการที่ดี โรงแรมที่ดีไม่ควรมีข้อบกพร่อง เช่น ลูกค้ามีคำถาม ไม่พอใจ หรือต้องการอะไร เขาจะโทรหาเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในการให้บริการที่ดีที่สุดเท่านั้น การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าไม่ใช่เรื่องยาก ใครอยากบริการลูกค้า hotels ให้ดี เราจะแบ่งปันข้อมูลดีๆให้คุณได้ลองนำไปปฏิบัติ

ก่อนอื่นต้องจำชื่อแขกที่มาเช็คอิน ลูกค้ารู้สึกมีค่าและรู้สึกว่าตนมีความสำคัญมาก ซึ่งสะท้อนถึงความห่วงใยที่พนักงานมีต่อลูกค้าด้วย จึงควรมีวิธีระบุลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เช่น รูปร่างหน้าตาของลูกค้า รูปลักษณ์ จุดเด่น เป็นต้น

การแต่งกายของพนักงานควรเรียบร้อยและถูกระเบียบตลอดเวลา สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับบุคลิกคือการดูดีและสง่างาม เสื้อผ้าต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึง ปุ่มถูกต้องครบถ้วน ฉลากถูกต้อง นาฬิกาที่เรียบง่ายไม่สวมนาฬิกาที่ฉูดฉาดหรือมีสไตล์ พนักงานที่สวมรองเท้าสีดำและมีอำนาจจะต้องอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และควบคุมความสะอาดของห้องวีไอพีด้วยตัวเองเสมอ

เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานต้องมีความรู้ นอกจากความสะดวกสบายของโรงแรมแล้ว พนักงานที่มีความสามารถควรมีความเข้าใจเกี่ยวกับจังหวัดที่ตั้งของโรงแรม เช่น สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่กิน แหล่งช้อปปิ้ง และการขนส่ง เป็นสิ่งที่แขกถามบ่อย ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ

โดยคำนึงถึงการเลือกใช้บริการและความประทับใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการบริการเพราะความใส่ใจในเรื่องนี้จะทำให้ลูกค้าประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการอีก นอกจากจะแนะนำคนใกล้ชิดแล้ว ยังส่งผลดีต่อธุรกิจอีกด้วย

และอีกสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจโรงแรม คือ ของใข้ต่างๆ ในห้องพัก ต้องครบครันและดูดี โรงแรมชั้นนำที่มีชื่อเสียงในไทย ต่างพิถีพิถัน ให้ความสำคัญมากในการเลือกสิ่งนี้ เพราะสไตล์โรงแรมที่แตกต่าง หากนำสินค้าที่ไม่เข้ากันมาใช้ ก็อาจทำให้ห้อง ที่พัก ดูไม่น่าสนใจ Aqua Hotel Supply เรามีสินค้าที่ครบครันเราได้ออกแบบให้สามารถเข้ากับโรงแรมทุกแบบทุกสไตล์ เราจะแนะนำโรงแรมชั้นนำที่ได้ทำการใช้สินค้าของเรา

5 โรงแรม ชั้นนำ ที่ใช้สินค้าของเรา Aqua Hotel Supply

มาส่องโรงแรม รีสอร์ท สุดพรีเมี่ยม ราคาหลักล้านในไทยที่ใช้สินค้า hotelsupply ของใช้ในโรงแรมที่ Aqua Hotel Supply ว่าจะอลังการดาวล้านดวงมากแค่ไหน ห้องพักสวยสุดยอดเพียงใด อะไรที่ทำให้ผู้ที่เข้าประทับใจ ทำให้เราพวกเขากลายเป็นโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย

1.Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort เป็นโรงแรมหรูย่านป่าตองที่จะมาเล่าวันนี้ Four Points ได้นำสินค้าของเราไปใช้ในแรมโรม ที่พักของเขา ทำให้ได้ห้องที่สวยลงตัว สินค้า สบู่ แชมพู ยาสีฟันต่างๆ เข้ากับห้องพักได้อย่างลงตัวทำให้เป็นที่พอใจของผู้เข้าพักที่มา traveloka หรือ walk-in เข้าเองมากมาย ด้วยธีมโรงแรมที่

เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีอุปกรณ์ hotel supplies thailand ครบครัน เขานำแนวคิดเชอราตันมาใช้ คุณจึงมั่นใจในคุณภาพ ห้องนอนสวยเพราะเตียงนอนนุ่มและร้านอาหารมีความหลากหลายดี สระว่ายน้ำอยู่รอบ ๆ โรงแรมและมีมุมที่สวยงาม คุณสามารถถ่ายรูปเพื่อเช็คอินได้ตลอดเวลา

การตกแต่งภายในโรงแรมและห้องพัก มีความหรูหราเกินราคา ห้องสวยในเฉดสีเรียบหรู อุปกรณ์ครบครัน มีระเบียงให้นั่งชมวิวทะเลได้ทั้งวัน แนวคิดการออกแบบโรงแรมคือ “ทันสมัย ​​+ คลาสสิก” ผสมผสานกับความทันสมัย โดยการออกแบบสไตล์แมริออท รู้สึกได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง

นอกจากนี้ พื้นที่โดยรอบ พวกเขายังตกแต่งในสไตล์ภูเก็ต โลกแห่งความจริงกับงานศิลปะท้องถิ่น การตกแต่งภายในที่สะท้อนถึงวัฒนธรรม คลาสสิค เพอรานากัน
ภูเก็ต (คลาสสิค เพอรานากัน) เป็นโซนถ่ายรูป รู้สึกเหมือนเป็นแกลเลอรี่ที่มีชีวิต สะสมภาพวาด และประติมากรรมดั้งเดิมเกือบ 70 ชิ้นถ่ายตอนเดินเพลินมาก

2.Katathani Phuket Beach Resort

รีสอร์ท บรรยากาศดี ติดทะเล ชื่อ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรม ขนาดใหญ่ มี 2 ฝั่ง ฝั่งบุรี พื้นที่จะไม่ติดทะเล และฝั่งธานีทุกห้องด้านนี้สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมด สามารถเลือกมุมพักผ่อนได้ตามต้องการ แต่ที่แน่ๆ คือ 2 ข้างทางมีต้นไม้ขึ้นเรียงราย เงียบสงบ สบายตา

ในส่วนของห้องพักเรียกได้ว่ามีมากมายหลายแบบ ห้องจูเนียร์ สวีท ห้องปรับปรุงใหม่ อบอุ่นและผ่อนคลายภายในตกแต่งด้วยสีสันสดใสดูอบอุ่นและกว้างขวางขนาด 50 ตรม. ห้องน้ำประกอบด้วยอ่างอาบน้ำและโต๊ะทำงาน โซฟาในห้องนั่งเล่นและระเบียงกว้างสามารถออกมานั่งรับลมชมวิวทะเลได้

และขนาดของสถานที่ทำให้ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำถึง 6 สระด้วยกัน ฟิตเนส สปา คิดส์คลับ และร้านอาหาร ตกแต่งภายในสวยงามมีร้านอาหารมากมาย ในส่วนของอาหาร ทุกคอร์ส จัดเต็มทุกจาน นำเสนออย่างสวยงาม เป็นอาหารไทยที่ยอดเยี่ยม รสชาติของอาหารอร่อย รักภาษาไทยอย่างแน่นอน

3.Laguna Phuket

Laguna Phuket ลากูน่า ภูเก็ต เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวพร้อมบรรยากาศคลาสสิก ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว หาดบางเทา ที่แผ่กิ่งก้านสาขา หรือ หาดลากูน่า ภูเก็ต ภายในกว้างขวางล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม ไปที่ไหนก็ร่มรื่นแต่ยังสบายตา โรงแรมอยู่ติดทะเล ชายหาดที่นี่สวยจริงๆ ทะเลสีฟ้าสดใส

ภายในมีห้องพักและห้องชุดมากมาย จำนวน 253 ห้อง วันนี้ผมพักห้อง Dusit Club อยู่ชั้นล่าง ห้อง Dusit Club ขนาด 35 ตร.ม. เป็นห้องที่เห็นวิวทะเล เนื่องจากห้องอยู่ชั้นล่างสุด สะดวกมากที่จะเปิดประตูออกไปที่ระเบียงและนั่งชมวิวหรือเดินไปที่ชายหาด

การตกแต่งภายในโรงแรมยังสมบูรณ์มาก มีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส ฟิตเนส คิดส์คลับ และกีฬาทางน้ำทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เรือพาย เรือเร็ว เรือคายัค มีการดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องห่วง กิจกรรมอีกอย่างที่ผมชอบมากคือกิจกรรมเก็บไข่ออร์แกนิคสดๆจากแม่ไก่อารมณ์ดี ในตอนเช้าที่ฟาร์มของโรงแรม ท่านสามารถเก็บไข่และนำไปให้เชฟปรุงสดใหม่เป็นอาหารเช้า

4.Khaolak Emerald​

Khaolak Emerald Beach Resort & Spa ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในเขาหลัก รีสอร์ทหรูแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมครบครันในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ยังมีวิวพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจและบรรยากาศที่มีแสงน้อย เมื่อทำการจองสอบถามเกี่ยวกับมุมมอง ระหว่างรอที่พักอย่าลืมแวะชมบรรยากาศบริเวณใกล้ๆ เมื่อทำการเช็คอิน ฉันถูกนำไปที่ห้องของฉัน สำหรับการเดินทางครั้งนี้ โปรดพิจารณาจอง Beach Front Pool Villa ที่อยู่ใกล้ทะเล ห้องอื่นๆ ในบ้านเป็นแบบดีลักซ์ พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำจากภายนอกและอีกมากมาย ฉันควรตรวจสอบห้องเหล่านี้สักห้องหนึ่ง

ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำในร่มและฝักบัว อีกทั้งยังมีโซนที่ดูโล่งโปร่งสบาย ห้องมีฉากกั้นหลายแบบที่สามารถถอดออกได้เพื่อสร้างพื้นที่ขนาดใหญ่และโปร่งสบาย อีกทั้งมุมเตียงนอนยังดูโล่งโปร่งสบาย กลางแจ้งให้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมาก เตียงนั้นสบายอย่างไม่น่าเชื่อ

ให้บริการห้องพักกว้างขวางโล่งสบาย แต่ละห้องมีฟังก์ชั่นห้องแยกอิสระ นอกจากนี้ ระเบียงกลางแจ้งยังเป็นสถานที่สำหรับรับลมและชมพระอาทิตย์ขึ้น นอกจากนี้ยังมีเตียงนุ่มๆ ผ้าห่มอุ่นๆ และสถานที่พักผ่อนที่มั่นใจได้ว่าช่วงเวลานี้จะสบาย

5.Rosewood Phuket

แมนดาริน โอเรียนเต็ล รีสอร์ท 4 ฤดูในเวอร์ชันสหรัฐอเมริกาเป็นเว็บไซต์ที่ทำให้ผู้เยี่ยมชมให้ความสำคัญกับความต้องการเป็นอันดับแรก รีสอร์ทในภูเก็ตเน้นเรื่องสิ่งแวดล้อมและกอบกู้โลกโดยใช้เครื่องปั่นไฟตามความจำเป็น

เนื่องจากอยู่ใกล้กับฤดูกาลสภาพอากาศของเกาะสมุย สถานที่แห่งนี้จึงถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่เข้าถึงได้และราคาไม่แพงสำหรับการเข้าพักในพื้นที่ โดยเน้นที่ความสวยงามทันสมัย ​​อีกทั้งยังช่วยเสริมที่พักและบริการของรีสอร์ทและธุรกิจในภูมิภาคอีกด้วย ที่นี่มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งในด้านการบริการ ที่พัก และชายหาด ฉันขอแนะนำสถานที่นี้ให้กับทุกคนที่ชื่นชอบบริการคุณภาพสูงและทำเลที่สวยงาม

Pool Pavilion ให้ความรู้สึกหรูหราเหมือนเพ้นท์เฮาส์ มีป้ายราคาแพง มันเต็มไปด้วยของแพงและหมอนมากมาย ท่านสามารถนำสัตว์เลี้ยงของท่านเข้ามาในห้องได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ห้องพักทุกห้องใน Pool Pavilion มี Marshall ให้ใช้ พร้อมด้วยหมอนนับหมื่น

บทความที่น่าสนใจ