Previous
Next

room amenities ที่ควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก

room amenities หรือสิ่งของต่างๆ มากมายที่ใช้ในห้องผลิตภัณฑ์ ของโรงแรม รายการพื้นที่ส่วนกลาง รถเข็นโรงแรม ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ หรือสระน้ำแบบรวม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ภายในโรงแรม ของใช้ในโรงแรมจะต้องช่วยให้แขกได้รับความสะดวก ปลอดภัย และของใช้ที่นำมาตกแต่งภายในโรงแรม ให้เหมาะกับสไตล์โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ หรือตกแต่งภายในห้องนอน

room amenities

room amenities ชุดของใช้ในโรงแรม 4 อันดับที่ควรให้ความสำคัญ

room amenities สบู่ สิ่งของชิ้นแรก และสำคัญที่สุดในโรงแรมคือสิ่งที่ต้องมี บางคนเลือกใช้สบู่ที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจให้ความรู้สึกว่าไม่สะอาดเมื่อถูสบู่ในอ่างที่มีฟองน้อย ดังนั้นเจ้าของธุรกิจโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ทสปา หรือโรงพยาบาล ควรเลือกผลิต ของใช้ในห้องน้ำ สบู่ที่ได้มาตรฐาน ได้ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน ควรเลือกสูตรอ่อนโยนเพื่อให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว

ของจำพวกนี้มีทั้งในห้องน้ำ หรือ ของใช้ในโรงแรม ดังนั้นของเหล่านี้มีมากมายให้เราเลือก เพราะลูกค้าที่มาพักคงต้องการที่เข้ามาพักผ่อนก็คงต้องอยากใช้สิ่งของที่ ใช้อยู่ในชีวิตประจำ ลูกค้าก็คาดหวังที่จะให้ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ และต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม คุณภาพดีกว่า คุ้มค่ากว่า หรืออาจจะดีกว่า เพราะจุดประสงค์ของแขกที่มาพักนั้นมีความหลากหลาย เราจะยกตัวอย่าง 4 สิ่งที่ต้องมในห้องพัก room amenities ของคุณ

1.แชมพู

รายการโรงแรมใหญ่ต่อไปหลังจากสบู่คือแชมพูซึ่งก็จำเป็นเช่นกัน บางคนไม่มีแชมพูที่จะใช้เป็นสบู่เหลวแทนการสระผม ซึ่งจะทำให้ลูกค้าไม่รู้สึกประทับใจ เนื่องจากสบู่ และแชมพูใช้ส่วนผสมต่างกัน คุณจึงไม่ควรสระผมด้วยสบู่เหลวเพราะจะทำให้ผมเหนียวหรือแห้ง ควรเลือกแชมพูเฉพาะสำหรับการผลิต

2.เสื้อคลุมอาบน้ำ และ หมวกอาบน้ำ

ควรมีการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งสองนี้นอกเหนือจากผ้าเช็ดตัว อนุญาตให้ลูกค้าสวมเสื้อคลุมอาบน้ำเมื่อออกมาใช้สระว่ายน้ำ หรือใช้เตรียมอาบน้ำหลังอาบน้ำ hotel amenities ส่วนหมวกอาบน้ำสำหรับคนที่ไม่สระผมหรือไม่อยากให้ผมเปียก

3.คอตตอนบัด

คอตตอนบัด โรงแรม อุปกรณ์โรงแรม เช่น สำลีก้าน ที่อาจถูกมองข้าม แต่ควรจัดเตรียมเพื่อความสะดวกของลูกค้า ที่สามารถรับได้ทันทีเมื่อต้องการใช้อ่านเพิ่มเติม.. คอตตอนบัด

4.แปรงสีฟัน และ ยาสีฟัน

ในขณะที่ แปรงสีฟัน และยาสีฟันอาจเป็นของใช้ส่วนตัวที่ลูกค้าจัดเตรียมเอง แต่ทั้ง 2 อย่างนี้เป็นของใช้ในโรงแรมที่ควรเสนอให้ลูกค้า เพราะบางท่านอาจยังไม่พร้อม ดังนั้นโรงแรมควรมีบริการที่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวอ่านเพิ่มเติม.. แปรงสีฟัน และ ยาสีฟัน

อันที่จริงแล้ว ควรมีการจัดหาสิ่งจำเป็นสำหรับโรงแรมทั้งหมด แม้กระทั่งสิ่งของชิ้นเล็กๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ไม่เพียงแต่ทุกอย่างพร้อม แต่ควรเลือกใช้วัสดุโรงแรมคุณภาพสูง ได้มาตรฐานอีกด้วย ฉันเชื่อว่าการดูแลเกี่ยวกับสถานที่ที่โรงแรมใช้ก็เช่นเดียวกัน ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน สิ่งของที่กล่าวมาข้างต้น เป็นของใช้ในโรงแรม ที่ยกตัวอย่างมาว่า เป็นสิ่งของที่สำคัญ ลำดับต้นๆ ที่รงแรมไม่ควรลืมจัด ไว้ให้กับลูกค้าที่เข้าพัก

หากท่านสนใจผลิตชุดโรงแรม ห้องพักในโรงแรม สปา และโรงพยาบาล สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ aquahotelsupply เป็นโรงงานผลิตการบริการแบบครบวงจร มีรายการให้เลือกมากมายในโรงแรม ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นตามคุณภาพ และมาตรฐานสากลเท่านั้น คุณสามารถเลือก และออกแบบโครงการโรงแรมของคุณเองได้ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ตรงกับแนวคิดที่ลูกค้าวางไว้ นอกจากนี้ เรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษา ให้คำปรึกษาก่อนคลอด และดูแลหลังการขาย โรงแรมดีๆทั่วไทยมีบริการจัดส่ง สำหรับเขตกทม.ก็มีค่าจัดส่งฟรีนะครับ

hotel amenities สบู่โรงแรม จาก Aqua Hotel โรงงาน ออกแบบ สบู่ ที่ดีที่สุด

hotel amenities โรงแรม ที่โรงงานผลิตของใช้ในโรงแรม Aqua Hotel โรงงาน ออกแบบ สบู่ ที่มีให้เลือกผลิตจะแบ่งออกเป็น 5 ประเภทดังนี้

1.สบู่ ทั่วไป

เป็น สบู่โรงแรม สูตรสำเร็จของทาง Aqua Hotel  ที่ผลิตขึ้นมา เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ เราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ และความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับเจ้าของธุรกิจ

2.สบู่ พรีเมี่ยม

เป็นสูตรสบู่แบบพรีเมี่ยม ที่ทางโรงงานอย่างกับ Aqua Hotel ผลิตขึ้นม ให้ท่านที่สนใจได้เลือกสรร มีวัตถุดิบคุณภาพ และสารสกัดที่พรี่เมี่ยม โดยเพาะ เป็นสูตรพิเศษที่เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มคนรักสุขภาพ  และต้องการบำรุงผิวเป็นพิเศษ

3.สบู่ โรงแรม

สบู่โรงแรม ที่เป็นแบบมาตรฐาน สามารถผลิตได้ทั้งสบู่ก้อน และสบู่เหลว เหมาสำหรับโรงแรมที่มีห้องพัก สปา โรงแรม โรงพยาบาล รีสอร์ท เป็นต้น ทาง Aqua Hotel สามารถให้ลูกค้าออกแบบ กลิ่น สี ให้ตามรูปแบบโรงแรมของท่าน

4.สบู่ แฟนซี & กิ๊ฟเซ็ท

เป็นสบู่ที่สามารถทำเอาไว้เป็นที่ระลึก ให้เปนรูปแบบที่แตกต่าง หรือที่เป็นน่าจดจำ ให้ลูกค้าเป็นของขวัญ มีรูปลักษณ์พิเศษสามารถสั่งผลิตให้เป็นรูปดอกไม้ รูปสัตว์ หรือรูปร่างตามความต้องการของลูกค้า

5.สบู่ สั่งทำ

เป็นการสั่งผลิตสบู่ที่คิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ให้เป็นสูตรเฉพาะแบรนด์ โดยลูกค้าสามารถเลือกสูตร สี กลิ่น รูปทรง และแพ็คเกจจิ้งได้ตามความต้องการของลูกค้า

สบู่ที่ทางเราผลิตให้อยู่ที่เซต หรือจะซื้อแยก สามารถเลือกได้ อยู่ที่ความพึงพอใจที่ ลูกค้าว่าชอบแบบไหน สี รูปร่าง กลื่น สามารถสั่งทำกับทางเราได้เลย หรือจพเป็นสินค้าที่ทางอื่นไม่นำเข้า ทางเรา Aqua Hotel นำเข้าให้ได้ย่างแน่นอน ไม่วาจะเป็น ท็อปเปอร์ หนา 8 นิ้ว ผ้าเช็ดมือ ผ้าเช็ดหัว ซองนวม ผ้าปูที่นอน ผ้าสระ/ชายหาด  เป็นต้น สามารถมาเลือกดูได้ที่ทางร้าน

ชุดของใช้ในโรงแรม รีวิว Amenities Kit Aqua Hotel 5 เซตขายดี

Amenities Kit คือ ชุดสิ่งอำนวยความสุขสบาย กระเป๋าขนาดเล็กหรือกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวที่บรรจุสิ่งของใช้ส่วนตัวเอาไว้ใช้ในการเดินทางไกล ที่เป็นพกพาจัดเก็บสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ในการเดินทางของนักเดินทางหลายๆท่าน หรือ คนที่ต้องการมาพักผ่อน มักมีสัมภาระเยอะแยะมากมาย การมีกระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกก็ถือว่าลดพื้นที่ในกระเป๋าไปได้เยอะเลย

1. Bio Collection – เป็นรูปแบบ 2 in 1 ที่สินค้าสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ พร้อมกับรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน

2. Ordinary Collection – คอลเลคชันที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย ธรรมดา ในรูปแบบสีใส

3. The Sea Collection – ออกมาแบบมาในคอนเซ็ปต์ของทะเล ตกแต่งลวดลายบรรจุภัณฑ์เป็นรูปของสัตว์ทะเล คุมโทนเป็นสีฟ้า

4. Pride of Thailand Collection – รูปแบบคอลเลคชันสื่อถึงเอกลักษณ์ของไทย บรรจุภัณฑ์เป็นสีทองอร่าม

5. The Leaf Collection – มาในรูปแบบคลีนๆ ตกแต่งด้วยลวดลายใบไม้ให้เข้ากับห้องดูเป็นธรรมชาติ

แม้ว่าที่นกตัวอย่างขึ้นใาจะเป็นเซต ที่ขายดี แต่ว่าทาง Aqua Hotel ของเรายังทีอีกหลายเซตไม่ต่ำกว่า 15 เวตที่อยากแนะนำให้ คุณลูกค้าเลือกไปใช้อย่างแน่นอน เพราะทางเราออกแบบ และ พิมพ์โลโก้ได้อย่างหลากหลาย ไม่จำกัด ยกระดับดรงแรมของคุรดูหรูหราได้อย่างแน่นอน

aquahotelsupply อันดับ 1 ด้านการบริการ สำหรับ โรงแรม Amenities เราผลิตและจำหน่ายแบบครบวงจร อุปกรณ์โรงแรม โลชั่น ฯลฯ ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับโรงแรมหรู สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x