Previous
Next

Amenities Kit ชุดอำนวยความสะดวกแบบพกพายอดนิยม 2022

Amenities Kit คือ ชุดสิ่งอำนวยความสุขสบาย กระเป๋าขนาดเล็กหรือกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวที่บรรจุสิ่งของใช้ส่วนตัวเอาไว้ใช้ในการเดินทางไกล ที่เป็นพกพาจัดเก็บสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ในการเดินทางของนักเดินทางหลายๆท่าน หรือ คนที่ต้องการมาพักผ่อน มักมีสัมภาระเยอะแยะมากมาย การมีกระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกก็ถือว่าลดพื้นที่ในกระเป๋าไปได้เยอะเลย

Amenities Kit

Amenities Kit ชุดอำนวยความสะดวกแสนสบาย

Amenities Kit ชุดอำนวยความสะดวกแบบพกพา ที่ช่วยทำให้ความยุ่งยากในการเตรียมของมาเข้าพักของแขกเป็นเรื่องง่ายแค่เพียงมีสิ่งของสิ่งนี้ เตรียมอุปกรณ์ไว้ในกระเป๋าใบเล็กๆ ไว้ให้จากทางโรงแรม ถือว่าเป็นตัวตัดสินในเรื่อง ความเอาใจใส่ให้บริการลูกค้า การเอาใจใส่ควรคำนึงถึงสินค้าที่มีคุณภาพลงไปในกระเป๋า Amenity Kit การบินไทย

เพราะจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของสถานที่ อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจ ให้แก่ผู้เข้ามาพัก ในการจัดเตรียมกระเป๋าแบบพกพา Amenity Set ไว้ให้บริการ การใส่ใจลูกค้าให้บริการ ต้องเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เพราะสินค้าของเราต้องเกิดการใช้จริง ดังนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผู้ผลิตมีความเป็นมืออาชีพ วันนี้เรามายกตัวอย่างรูปแบบการจัดกระเป๋า Amenity Set  อันดับที่ดีและยอดนิยม 10 อันดับ

 10 อันดับยอดนิยมกระเป๋าอำนวยความสะดวกแบบพกพา 

อันดับ 1 อาหรับเอมิเรตส์

อันดับหนึ่งคือโรงแรมเอมิเรตส์ เป็นกระเป๋าเนื้อผ้าซาตินโดยแบรนด์ชื่อดัง ของประเทศอิตาเลียน Bvlgari ของภายในกระเป๋าเป็นโลชั่นและน้ำหอมจากแบรนด์ Bvlgari อีกเช่นเคย หากเป็นของท่านที่ใช้เป็นผู้ชายก็จะมีครีมโกนหนวดให้ด้วย มีบางท่านที่นำเอาไปโพสต์ขาย ได้เป็นจำนวนเงิน 2000 บาทกันเลยทีเดียว

อันดับ 2 ไต้หวัน

ต่อกันที่อันดับที่สองโรงแรมเอกชนเชื้อชาติไต้หวัน กับกระเป๋าแบรนด์ Rimowa ที่มีวัสดุเดียวกับกระเป๋า มี 2 สีคือสีเขียวคริสตัลและสีไวน์ prosecco ส่วนภายในกระเป๋าจะมีโลชั่นและลิปปาล์มของแบรนด์ไทยๆ อย่าง Harnn ผ้าปิดตา ผ้าเช็ดหน้าจอโทรศัพท์มือถือ ถุงเท้า แปรงฟัน ยาสีฟัน และหวี

อันดับ 3 ตุรกี

ตามมาติดๆกับอันดับ 3 กับโรงแรม ที่ใช้แบรนด์ดังอย่าง Jaguar และ Cerruti หากเป็นตุรกีออกไปยังต่างประเทศ จะได้รับของแบรนด์ Jaguarn จุดเด่นคือกระเป๋าที่มารูปทรงไม่ซ้ำกันกับใคร เป็นไซส์ที่ใหญ่พอตัว แถมยังนำไปใส่แท็บเลตหรือเอกสารได้เลย ดีแบบจุกๆ! และหากเป็นเข้ามายังประเทศตุรกี จะได้กระเป๋าของแบรนด์ Cerruti เป็นกระเป๋าคล้ายหนังสไตล์เรียบๆ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์คือชิคแบบไม่หวือหวา เท่ากับว่าใครจากตุรกีไปยังประเทศอื่นแล้วกลับมา จะได้ Amenity Kit ทั้งสองแบบเลย ดีจุงเบย

อันดับ 4 กาตาร์

มาที่อันดับที่ 4 กระเป๋าอันนี้เป็นของโรงแรมในทาง ภาคตะวันออกกลาง ระดับหลายดาวเป็นที่ยืนยันในความฮิตกันเลย เริ่มนิยามของกระเป๋าเป็นของแบรนด์หรูอย่าง Giorgio Armani ของที่ให้มาภายในมีน้ำหอมและบอดี้โลชั่น Armani Si (แบรนด์เครื่องสำอางในเครือ Giorgio Armani) ส่วนคุณผู้ชายก็จะยังคงมีเป็นครีมโกนหนวดให้อีกเช่นเคย

อันดับ 5 ออสเตรเลีย

อันดับที่ 5 ความดีงามของกระเป๋าที่ถือว่าคุ้ม และ ถือว่าต้องถูกใจสาวๆ กันหลายๆคน เป็นกระเป๋าของทางโรงแรมในออสเตรเลีย โดยกระเป๋าจะเป็นของแบรนด์ Kate Spade ที่มีสีสันสะดุดตาสาวๆ หลายคนแน่นอน ส่วนของข้างในก็จะบรรจุเป็น สินค้าแบรนด์ ASPAR จำพวก ครีมทามือกลิ่นส้มและวนิลา Sweet Orange และยังมีลิปบาล์ม มอยซ์เจอไรเซอร์ทาผิว อื้อฮือ ดีงามไปอีก

อันดับ 6 Cathay Pacific

ขอเสนอเป็น Cathay Pacific ในกระเป๋าจะทำการบรรจุอุปกรณ์ ครีมบำรุงหน้า แฮนด์ครีม ลิป ชุดแปรงสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ที่อุดหู หวี คอตต้อนบัดส์ กระเป๋าออกแบบมาเป็นพิเศษ 2 สี สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล โดยในสิ่งของเหล่านี้มักจะมียี่ห้อแบรนด์ดังจากประเทศ ออสเตรเลีย คือ Aesop

อันดับ 7 Delta

โรงแรมเดลต้า แอร์ไลน์ มอบความพิเศษด้วยชุด Delta One kit ที่มาพร้อมกระเป๋าจากแบรนด์ TUMI สีน้ำเงินโทนเข้ม หรูหรา เปิดกระเป๋าออกมาจะพบกับอุปกรณ์ แบรนด์ Kiehl’s ที่ประกอบด้วย ลิป บาล์ม, โลชั่นบำรุงผิวและมือ กลิ่นเกรฟฟรุ๊ต ผสม อโล เวร่า และ โอ๊ตมีล และชุดของใช้ระหว่างเดินทาง ผ้าปิดตา, ที่อุดหูและชุดแปรงสีฟัน

อันดับ 8 British

โรงแรมนี้เลือกใช้กระเป๋าพิมพ์ลวดลายดอกไม้ จากแบรนด์ LIBERTY London รุ่นสำหรับสุภาพสตรี จะเป็นกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายดอกไม้ “Christelle” สวย สะดุดตา ที่มาพร้อมสายคล้องข้อมือ สะดวกคล่องตัว ส่วนสุภาพบุรุษจะได้กระเป๋าผ้าสีดำ ซับในลายพิมพ์ “Felix Raison” ในกระเป๋าประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์จาก Aromatherapy Associates แบรนด์ดังคุณภาพดีจากอังกฤษ

อันดับ 9 Qantas

อันดับถัดไป ความสวยและคุณภาพสูสีไม่ต่างกัน โรงแรมแควนตัส จัดเซ็ทกระเป๋าของข้างในเป็น Amenity kit ในโทนสี เนวี่ บลู ลักษณะรูปลักษณืด้านนอกจะมีซิปไว้รูดเปิด-ปิด ภายในบรรจุผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์สปาดัง ASPAR และที่เป็นความพิเศษที่ทางแควนตัสออกแบบมาเป็นพิเศษ คือ ชุดนอนสีน้ำเงินทำจากผ้า คอตต้อน 100% ที่จับคู่เข้าชุดกับรองเท้าสลีปเปอร์ รวมถึงผ้าปิดตาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

อันดับ 10  France

ปิดท้ายอันดับด้วย La Première comfort kit มีโทนสีให้เลือก สีฟ้า สีเทา ตัวกระเป๋าลักษณะด้านนอกเป็นหนังนิ่ม ซิปเป็นโลหะ ฝาปิดก็ยังเป็นหนังหุ้มด้านบน ด้านหน้าสะดุดตาด้วยโลโก้  Sea horse สัญลักษณ์ของ แอร์ ฟรานซ์ ในกระเป๋าประกอบด้วย ชุดผลิตภัณฑ์ความงาม Clarins ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อายครีมลดริ้วรอย, ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ ลิปบาล์ม แฮร์ทรีตเม้นท์ ที่อุดหู หวี ปากกา make up removers และ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทรีตเม้นท์ ไว้บริการระหว่างเดินทางอีกด้วย

aquahotelsupply อันดับ 1 ด้านการบริการ สำหรับ โรงแรม ของใช้ในโรงแรม เราผลิตและจำหน่ายแบบครบวงจร อุปกรณ์โรงแรม โลชั่น ฯลฯ ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับโรงแรมหรู สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x