Previous
Next

Summer ต้อนรับความสดใสด้วยไอเดียแต่งโรงแรม 2022

Summer ลมหนาวได้พัดผ่านไป ต้อนรับซัมเมอร์ ด้วยการไอเดียที่สดใสกันดีกว่า หากพูดถึงเรื่องของหน้าร้อน คงนึกถึงวันหยุดยาว และการวางแนเดินทางท่องเที่ยว “ทะเล” เพื่อไปเติมพลังให้การทำงานที่แสนยาวนาน ให้คุ้มค่ากันวันหยุดยาว แต่แน่นอน การเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไกลๆ สำหรับใครหลายคนอาจไม่ใช่เรื่องง่าย และได้ดรงแรมที่ถูกใจก็ยังไม่ใช่เรื่องง่ายอีกด้วย

summer

Summer รับฤดูการใหม่ด้วยที่พักผ่อนสุดชิลรับ หน้าร้อน 2023

Summer ในตอนนี้ฤดูการของ หน้าร้อน อย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน หรือ แม้แต่ตอนนั่งอยู่ในห้องแอร์ ก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นจะทุกทิศ ทุกทาง เลยก็ว่าได้ในเรื่องของ อาการที่ร้อนจัด แต่ถึงอย่างไร เสน่ห์บางอย่างก็ซ่อนอยู่ใน Summer อยู่นะ การพักร้อนของใครหลายคนคงพากันออกไปท่องเที่ยว หรือเดินทางออกไปหาอะไรดับร้อนกิน

ในฐานะเจ้าของโรงแรม ก็จำเป็นต้องอับเดตโรงแรมของคุณ ไม่เพียงแค่ให้เหมาะกับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังคงต้องเหมาะกับ สภาพอากาศอีกด้วย การตกแต่งโรงแรมของคุณอาจเลือก จัดปาร์ตี้ภายในโรงแรม เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม สร้างความเป็นกันเองให้กับลูกค้าอีกด้วย และอีกทั้งยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยนะคะ

อากาศร้อนแบบนี้คงหนีไม่พ้น “ทะเล” หากทางโรงแรมต้องการตกแต่ง สิ่งของที่ตกแต่งภายใน และภายนอกห้องพัก เรา Aqua hotelsupply มีอุปกรณ์แนะนำให้เลือกครบ จบในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด สามาถรเลือกดูสินค้าทางออนไลน์ หรือ เลือกจะมาดูสินค้าที่หน้าร้านก็ได้ เรามีบริการส่งของ

in the sum mer เปลี่ยนบรรยากาศด้วย 6 ไอเดียเปลี่ยนโรงแรมให้กลายเป็นที่พักรับหน้าร้อนที่ดีที่สุด

1. in the sum mer มุมเล็กๆ สำหรับจุดเริ่มต้นที่ยิ่งใหญ่

หากทางโรงแรมของคุณมีสนามหญ้า ก็สามารถทำให้เป็นจุดเริ่มต้น ของวันพักผ่อนดีๆได้เหมือนกัน แขกที่ทำการเข้ามาพักคงต้อนรับเช้าวันใหม่โดยการ จิบกาแฟสักถ้วยริมระเบียง ดูสนามหญ้าและบรรยากาศ หรือจะเพิ่มการพักร้อนด้วยการหยิบชุดว่ายน้ำหรือผ้าขนหนูสีสดใสออกมานอนผึ่งแดดรับกลิ่นอายฤดูร้อนก็ย่อมได้

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

ผ้าขนหนู โรงแรม – สินค้าขายดี การันตีคุณภาพ เป็นการถักทอแบบวิ่งเส้นคู่ ทำให้เนื้อผ้ากระชับละเอียด ได้เนื้อสัมผัสถึงความนุ่มแและเเน่นของเนื้อผ้า ซับน้ำได้ดี ทน ขนไม่หลุด ซักล้างทำความสะอาดง่าย

ถาดอเนกประสงค์ – อีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยลดการสัมผัสได้ไม่ว่าจะเป็นการรับเงิน, พ่วงกุญแจ หรือ บัตรต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้ง โรงแรม หรือ ร้านค้าทั่วไป

แผ่นรองจาน –  PVC Cotton หรือที่รองอเนกประสงค์ ใช้สำหรับรองจานบนโต๊ะอาหาร สามารถกันความร้อน กันน้ำ รอยขึดข่วน และยังทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ซีดจาง

2. ขยับออกมานั่ง เก้าอี้ ikea เล่นกลางแจ้งกันเถอะ

จัดสรรค์มุมเล็กๆในโรงแรม ที่ไม่ได้ใช้งาน อาจเป็นมุมใต้ต้นไม้ จัดให้ได้สูดอากาศบริสุทธิ และแดดอุ่นๆ ก็เหมือนได้พักร้อนแบบชิลๆ ลองย้ายโซฟาเล็กๆ ออกมาเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ ใช้นั่งจิบน้ำชายามบ่าย หรือปรับเป็นมุมนั่งเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินก็ดี เพิ่มสีสันด้วยพรมสีสดใส หรือโคมไฟที่มีลวดลาย ก็มีสไตล์ไปอีกแบบ

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

เก้าอี้ – เก้าอี้ หรือ อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ ภายในโรงแรม เป็นวัสดุที่ทำมาอย่างดี แข็งแรง ทนทาน

แจกันอะคริลิคใส – ใส่ดอกไม้ ใช้สำหรับวางตามร้านอาหาร ห้องพัก รีสอร์ท โรงแรม โรงพยาบาล เคาน์เตอร์ธนาคาร งานแสดงสินค้าหรืออื่นๆได้

3. จิบน้ำชายามบ่ายสักนิด

การได้ดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ หนึ่งแก้วในสภาพร้อนแบบนี้ สามารถช่วยให้ร่างกายเย็นลงได้ การที่เรายิ่งเพิ่มอุณหภูมิให้ร่างกาย ยิ่งเท่ากับทำให้ความร้อนระเหยออกจากผิวหนังได้มากขึ้น ร่างกายจึงเย็นลงนั่นเอง รู้แล้วอย่ารอช้า มาเตรียมชุดน้ำชากันดีกว่า

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

กาต้มน้ำร้อน – สินค้าขายดี มีระบบตัดไฟ เพื่อความปลอดภัย แถมรับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

Ice Bucket – ถังใส่น้ำเเข็ง ถังไวน์แชมเปญคูลเลอร์ชิลเลอร์ตัวถัง 2 ชั้น สามารถช่วยให้เก็บความเย็นได้ดี มาพร้อมฝาปิด

4. สบายแท้ ไม่กลัวฝน ไม่กลัวแดด

ตกแต่งพื้นที่นั่งเล่น ภายในโรงแรมของคุณ ไว้สำหรับทานไอติม หรือ ทานขนม มีอุปกรณ์ตกแต่งภายในห้องเช่น หมอนอิงไว้เพื่อนั่งพักผ่อน ใช้หมอนอิงหุ้มด้วยปลอกหมอนที่มีคุณสมบัติกันน้ำและสีสดไม่ซีดจางง่าย นอกจากจะช่วยคงสีสันสดใสแห่งซัมเมอร์แล้ว ยังหมดห่วงเรื่องเปียกน้ำ เพราะแค่สะบัดเบาๆ ก็ไล่น้ำออกจากหมอนได้หมด

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

ถาดวาง – เค้กและขนม มาพร้อมฝาครอบ เเละมีขาตั้ง ดีไซน์หรูหราใช้จัดเสิร์ฟขนม เช่น เค้ก, ขนมอบ, ชีส, ได้สวยงาม น่ารับประทาน ประดับให้โต๊ะอาหารโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ร่มกันแดด – ไซส์ใหญ่หลากหลายสีสัน พร้อมบริการสกรีนโลโก้ จะไว้สำหรับในห้องพัก หรือเป็นของที่ระลึกตามโอกาสพิเศษต่างๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้

5. เบาะอเนกประสงค์

แขกที่เข้าพักบางท่านหลังจากออกไปเที่ยวข้างนอกเสร็จแล้ว คงอยากกลับมาที่ห้องเพื่อนอนดูหนัง หรือ ซีรี่ย์ต่อ หรือบางทานอาจจะอยากมีฟิล อ่านหนังสือรับแสงอาทิตย์ยามเย็น ลองใช้เบาะนั่งเล็กๆ เป็นตัวช่วยเพิ่มความสบาย เปิดสภาวะทิ้งตัวลงบนเบาะนุ่มๆ หรือใช้เพื่อพักเท้าก็ชิลไปอีกแบบ

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

ที่รองกันเปื้อนหมอน – รักษาคุณภาพหมอน ของคุณให้นุ่มฟู ไม่มีคราบ ดูใหม่ตลอดด้วย  แถมช่วยให้เวลานอนแล้วแน่นขึ้นอีกด้วย

ผ้าเช็ดเท้า – นุ่มสบายเท้า ไม่ระคายเคืองผิว มีหลากสีสันให้เลือก ทำความสะอาดง่าย

6. ยิ่งเยอะ ยิ่งครึกครื้น

วันหยุดที่นักท่องเที่ยว เดินทางมาพักผ่อน โรงแรมอาจจะมีกิจกรรมพิเศษจัดปาร์ตี้ กลางแจ้งกัน อย่ามัวแต่อุดอู้อยู่ในห้องนอน เพราะการกินข้าวด้วยกัน หมายถึงความอร่อยที่เพิ่มขึ้น เสียงหัวเราะที่ดังขึ้น และรอยยิ้มที่กว้างขึ้นด้วย หาโอกาสเติมรอยยิ้มให้อิ่มกายอิ่มใจรับซัมเมอร์กันดีกว่า ทำเลเหมาะๆ สำหรับการจัดปาร์ตี้ อาจเป็นได้ทั้งที่สนามหลังบ้าน ริมชายหาด หรือสวนสาธารณะ แล้วอย่าลืมชวนคนที่คุณรักมากันเยอะๆ เพราะยิ่งเยอะ ก็ยิ่งครึกครื้น

ไอเทมแนะนำจาก Aqua Hotel Supply

อุปกรณ์ตกแต่ง – ของตกแต่งห้องพักไม่ว่าสไตล์ไหนๆ ตอบโจทย์ แวะมา Aqua hotelsupply จบทุกเรื่องของใช้ภายในโรงแรม ป้ายตั้งโปรดระวังพื้นลื่น – ทำจากสเตนเลสคุณภาพดี แข็งแรง และสามารถทนได้ต่อทุกสภาพอากาศ ใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารสถานที่ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ฉุกเฉิน พื้นที่อันตราย และต้องเคลื่อนย้ายป้ายตั้งพื้นบ่อยครั้ง

aquahotelsupply อันดับ 1 ด้านการบริการ สำหรับ โรงแรม ของใช้ในโรงแรม เราผลิตและจำหน่ายแบบครบวงจร อุปกรณ์โรงแรม โลชั่น ฯลฯ ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับโรงแรมหรู สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x