Previous
Next

soap แบรนด์ดังยอดนิยมที่โรงแรมเลือกใช้ aqua hotel supply

soap เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นเรื่องสำคัญมาก สำหรับโรงแรม ผู้เข้าพักที่เป็นแฟนตัวยงโรงแรมบางท่าน เห็นแล้วจะต้องจดจำมันได้ หรือบางคนอาจเก็บกลับบ้านไปใช้ต่อกันแลยทีเดียว และอาจจะเป็นของที่ระลึกสำหรับ แขกที่เข้าพักบางท่าน

soap

soap โรงแรม 5 ดาว เครือโรงแรมที่ใช้ Amenities แบรนด์ดัง

soap สบู่สำหรับใช้กันในวันนี้ aquahotelsupply.com วันนี้เราจะมาแนะนำ สบู่ ที่ดังระดับต้นๆติดดาว ว่าเขานั้นนิยใช่สบู่ยี่ห้อไหน และ ฮิตขนาดไหน!!! ถึงขั้นเลือกใช้ Amenities แบรนด์นี้กัน

1. TRYP by Wyndham – Zero Percent Collection

แชมพู สบู่ โรงแรม 5 ดาว — TRYP by Wyndham ใช้ผลิตภัณฑ์ Zero% Collection ซึ่งเป็นสูตรที่สวยงามและดีต่อสิ่งแวดล้อม โดยเน้นไปที่การพักผ่อนที่เป็นให้แขกที่เข้าพักเข้าถึงธรรมชาติ แชมพูครีมนวดผมและผลิตภัณฑ์อาบน้ำจะมีให้ในตู้เติมน้ำในห้องอาบน้ำฝักบัว และสำหรับผู้ที่ต้องการนำ Bath Amenities กลับบ้านด้วย แผนกต้อนรับก็มีขวดเล็ก ๆ 2-3 ขวดไว้ให้อีกด้วย แบรนด์ Zero% Collection ถือเป็นแบรนด์กลุ่ม สบู่ แชมพู ครีม ชื่อดังของประเทศ อังกฤษ, ลอนดอน โดยอยู่ภายใต้แบรนด์ gilchrist & soames ที่เป็นแบรนด์หรูหรา ขวดสวย และเรียบง่าย

2. Renaissance Hotels – Aveda

Aveda เป็นออร์แกนิกชั้นนำของ Estée Lauder มีกลิ่นหอมจากพืชที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและหญิง คุณภาพจากธรรมชาติเข้มข้นสูงปราศจากน้ำมันซิลิโคนผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและสีเทียม จะสามารถพบได้ในโรงแรม Renaissance ทั้งหมด 160 แห่งทั่วโลกของ Mariott แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับไฮไลท์ของแชมพูอเวดาขวดซึ่งรวมถึงแชมพูและครีมนวดผมโรสแมรี่มิ้นท์ที่หนังศีรษะ Energizing Body Cleanser และครีม All Sensitive ที่อุดมไปด้วย Moisturizer

3. W Hotels – Bliss

ในเครือโรงแรม W Hotels เป็นผู้นำในเรื่องสปา ผลิตภัณฑ์ของ Bliss ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มี Fabulous และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lemon + Sage ซึ่งรวมถึง Soapy Suds (ผลิตภัณฑ์ล้างตัวและอาบน้ำฟองสบู่), Body Butter, Supershine soap และ Conditioning Rinse แต่ปัจจุบัน (2021) W Hotels เพิ่งประกาศเปลี่ยนแบรนด์ใหม่ เป็น MOMO แบรนด์ Eco-Skincare จากอิตาลี ภายใต้เครือ The Davines Group ซึ่งมีขวดที่สวยงาม และดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

4. JW Marriott – Aromatherapy Associates

แบรนด์ Aromatherapy Associates ขยายความหรูหราระดับ Hi-touch ที่ขึ้นชื่อและมีบริการมากกว่า 60 แห่ง และยังมีสาขามากถึง 27 ประเทศได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านอโรมาเทอราพีสายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในสหราชอาณาจักร ประเทศอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายร่างกายจิตใจและอารมณ์ รวมถึงความเหนื่อยล้าจากอาการเจ็ตแล็ก

5. Peninsula Hotels – Oscar de la Renta

Oscar de la Renta เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดพกพา ประกอบด้วยน้ำหอมกลิ่นส้มและฟลอรัลมัสก์ โดยร่วมพัฒนาร่วมกับ Firmenich และรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่มีใครสังเกตเห็นฝาปิดของสิ่งอำนวยความสะดวกแต่ละชิ้นเป็นรูปดอกกุหลาบที่ออกแบบเอง ถึงขั้นกับโรงแรมชั้นนำอย่าง Peninsula Hotel Group ได้เลือกใช้คอลเลกชั่น

6. Fairmont Hotels – Le Labo

Le Labo เป็นแบรนด์น้ำหอมชั้นนำที่ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2549 และได้รับการยกย่องจากนานาชาติ หนึ่งในน้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในคอลเลกชั่น Le Labo คือ French Riviera Rose ในตำนาน โดยเฉพาะ Grasse ปัจจุบันสามารถพบได้ในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือแฟร์มอนท์เกือบ 70 แห่งทั่วโลกโดยใช้แบรนด์ Le Labo กลิ่นหอมที่กลั่นและเติมพลังด้วยส่วนผสม 31 อย่าง (สูตรนี้เรียกว่า ROSE 31) เน้นถึงแก่นแท้ของดอกกุหลาบฝรั่งเศสตอนใต้ด้วยไม้ซีดาร์ ยี่หร่า และแอมเบอร์ ผสมด้วยแชมพู ครีมนวด สบู่อาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิวกาย และสบู่ เพียงกลิ่นเดียวก็ส่งแขกไปยังชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของฝรั่งเศส

7. Morgans Hotel Group – Malin+Goetz

กลุ่มโรงแรม Morgans Hotel Group เป็นเจ้าของที่พักหลายแห่ง ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป (ที่มีไฮไลท์รวมถึงโรงแรมฮัดสันในนิวยอร์ก เดลาโนในลาสเวกัส และโมเดรียนในลอสแองเจลิส) Morgan Hotel Group รับรองมาตรฐานการบริการลูกค้าระดับสูงผ่านผลิตภัณฑ์ MALIN + GOETZ และเทคโนโลยีผิวที่บอบบาง น้ำมัน โลชั่น และสบู่จากธรรมชาติถูกสร้างขึ้นในสหรัฐอเมริกา ส่วนใหญ่มาจากพืชหมักในท้องถิ่น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไม่มีพาราเบน ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ สีย้อม และไม่เคยทดสอบกับสัตว์มาก่อน ผู้เข้าพักจะได้รับแชมพูมินต์ ครีมนวดผมผักชี และสบู่เหล้ารัม

8. Waldorf Astoria Hotels – Salvatore Ferragamo

ปัจจุบัน Hilton Worldwide มีโรงแรม 25 แห่งที่ดำเนินงานภายใต้แบรนด์ Waldorf Astoria Hotels & Resorts โดยใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำสไตล์ทัสคานีของ Salvatore Ferragamo ซึ่งกลายเป็นจุดเด่นของการเข้าพักที่ Waldorf Astoria ผลิตภัณฑ์จากดอกไม้เหล่านี้มากถึง 20 รายการ เช่น Eau de Toilette, Body Wash, Lip Balm, Body Wash, Eye Cream, Shaving Gel, After Shave and Bathrobes

aquahotelsupply อันดับ 1 ด้านการบริการ สำหรับ โรงแรม hotelsupply เราผลิตและจำหน่ายแบบครบวงจร อุปกรณ์โรงแรม โลชั่น ฯลฯ ที่มีคุณภาพมาอย่างยาวนาน เป็นที่ยอมรับในประเทศไทยและทั่วโลก ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าคุณภาพสูงสำหรับโรงแรมหรู สามารถติดต่อสอบ-ถามเพิ่มเติมได้ที่ FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x