Amenities Collection

amenity โรงแรม  ชุดของใช้ในโรงแรม
ของใช้โรงแรม

Aqua hotel supply Amenities เป็นบริษัทที่มุ่งดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิต นำเข้า ออกแบบ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในห้องพักโรงแรม สินค้าของเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในรูปแบบโรงแรม รีสอร์ท

เรามีทีมงานที่มีความรู้มาก ประสบการณ์สูง ยินดีให้บริการ พร้อมที่จะร่วมงานกับคุณในการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การจัดหา และพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของใช้ในโรงแรม ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสมคุณสามารถแบ่งปันความคิด เรายังมีผลิตภัณฑ์ amenity จำหน่ายที่ตรงกับความต้องการของเราอีกด้วย ไม่ต้องรอสินค้าให้เลือกหลายรายการ

 aqua hotel เป็นทางเลือกที่ดี และโอกาสในการพัฒนาร่วมกันเพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนร่วมกันตลอดไป
เลือกคุณภาพ เลือก Aqua hotel supply

Categories

คลิกเลือกกลุ่มสินค้า ชุดของใช้ในโรงแรม เพื่อดูรายการสินค้าย่อยในกลุ่ม

Aqua Hotel Supply โรงผลิตออกแบบ ของใช้ในโรงแรม ที่ครบครัน Amenities , สบู่, แชมพู

Aqua Hotel Supply hotel supplies thailand 
จำหน่ายของใช้ในโรงแรม Amenity เราเข้าใจทุกความต้องการของโรงแรม

ความสะดวก สบายในเข้าพักของแขกเป็นสิ่งสำคัญมาก  เรามีสินค้า ของใช้ในโรงแรม  เกรดพรีเมียมและมาตรฐานไว้บริการคุณ

เรามุ่งเน้นพัฒนาเทคโนโลยีและวัสดุคุณภาพเทียบเท่าโรงแรมชั้นนำ เราพร้อมจำหน่ายให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อประสบการณ์การที่ดีที่สุดในโรงแรม

Aqua Hotel Supply พร้อมก้าวขึ้นสู่การเป็นเบอร์ 1 ในวงการผู้ผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรม

โรงงานและโกดังของเรา

aqua hotel supply เรามีโรงงานเป็นของตนเอง  โรงงานของเราได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการผลิตที่ดี นอกจากนี้ เรายังได้นำมาตรฐานการจัดการคุณภาพโดยรวมมาใช้ ซึ่งเป็นแกนหลักของการควบคุมคุณภาพ และเป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราได้วางรากฐานโดยร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกมากมาย สิ่งนี้ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายและกระจายไปยังส่วนต่างๆ ของโลก

 หากคุณต้องการออกแบบสินค้า เช่น หมวกคลุมผมอาบน้ําหรือ ไดเป่าผม รวมทั้ง ชุดแปรงสีฟัน ที่วางสบู่ในห้องน้ํา ให้เข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณเอง พนักงานของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณ ช่วยสื่อสารข้อความทางการตลาดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

สินค้าของเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของ โรงแรม รีสอร์ท และสถานที่ต่างๆ เราจึงเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ทุกปีตามเวลาที่เปลี่ยนไป

เรามีทีมงานที่มีความรู้มาก ประสบการณ์สูง ยินดีให้บริการ พร้อมที่จะร่วมงานกับคุณในการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การจัดหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ห้องน้ำ โรงแรม และ เสื้อคลุมอาบน้ำ ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม แชร์ไอเดียกันได้นะคะ เราก็มีสินค้าตรงตามความต้องการ

อย่ารอช้าสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้และประสบการณ์ยินดีให้บริการด้านการออกแบบ การผลิต การจัดหา และพัฒนาผลิตภัณฑ์แก่คุณ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม แชร์ไอเดียกันได้นะคะ เราก็มีสินค้าตรงตามความต้องการ ไม่ต้องรอสินค้าให้เลือกมากมาย

คุ้มค่า คุ้มราคา

นวัตกรรมใหม่ในของใช้ห้องพักโรงเเรมที่คุ้มค่า

สินค้าที่ได้มาตรฐาน

เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและทันสมัยทีมงานของเราเรียนรู้และพัฒนาอยู่เสมอ

เกี่ยวกับเรา

เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพและทันสมัยทีมงานของเราเรียนรู้และพัฒนาอยู่เสมอ

063-525-7048

FB : Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม หรือ Line@ : aquahotelsupply ได้ตลอด 24 ชม.

amenity โรงแรม ข้อมูลสินค้าและบริการอย่างมีคุณภาพ

สลิปเปอร์โรงแรม
ของใช้ในโรงแรม
arsebu2544

สลิปเปอร์โรงแรม ภาพยนตร์ความสุขเรื่องยาว

สลิปเปอร์โรงแรม เคยสงสัยไหมครับ ว่าทำไมทุกครั้งที่เข้าพักที่โรงแรม เรามักจะเจอสลิปเปอร์ผ้านุ่มๆ วางอยู่ที่พื้น? อย่างที่รู้กั

Read More »
ผ้าเช็ดหน้าสำหรับโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม
arsebu2544

ผ้าเช็ดหน้าสำหรับโรงแรม เพื่อนแท้ในทุกช่วงเวลา

ผ้าเช็ดหน้าสำหรับโรงแรม แน่นอนครับ! วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปสำรวจโลกแห่งผ้าเช็ดโรงแรม ซึ่งไม่ใช่แค่ผ้าธรรมดา แต่เป็นสัญลักษณ์ของ

Read More »
ที่โกนหนวดสำหรับโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม
arsebu2544

ที่โกนหนวดสำหรับโรงแรม ฮีโร่แห่งห้องน้ำที่ไม่มีวันหยุดงาน

ที่โกนหนวดสำหรับโรงแรม ในห้องน้ำของโรงแรมหลายแห่งทั่วโลก มักจะพบกับอุปกรณ์ที่คุ้นเคยอย่าง “ที่โกนหนวด” ที่โกนหนวด

Read More »
ร่มสำหรับโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม
arsebu2544

ร่มสำหรับโรงแรม เพื่อนซี้ในวันฝนพรำ

ร่มสำหรับโรงแรม คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ร่ม” เครื่องใช้สุดท้ายที่ทำให้เราหลบฝนได้ในวันที่ท้องฟ้าเต็มไปด้วยเมฆหมอกมืด

Read More »
หวีโรงแรมภูเก็ต
ของใช้ในโรงแรม
aut10271

หวีโรงแรม มิติใหม่แห่งการดูแลผม

หวีโรงแรมภูเก็ต เมื่อพูดถึงโรงแรม หลายคนอาจนึกถึงห้องพักที่สะดวกสบาย อาหารเช้าที่อร่อย หรือบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แต่มีสิ่งหนึ่ง

Read More »
แปรงสีฟันโรงแรม
ของใช้ในโรงแรม
aut10271

แปรงสีฟันโรงแรม ซึ่งอาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวัน

แปรงสีฟันโรงแรม วันนี้ผมจะพาทุกคนไปสำรวจเรื่องราวของแปรงสีฟันโรงแรม ซึ่งอาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดาในชีวิตประจำวัน แต่เชื่อหรือไม

Read More »

hotel amenity Collection

hotel amenity ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดเตรียมไว้สำหรับโรงแรม สะดวกสำหรับผู้เข้าพัก สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้และผลิตภัณฑ์จะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม เช่น สบู่ โรงแรม สบู่อาบน้ำ แชมพู ชุดแปรงสีฟัน โลชั่นบำรุงผิว หมวกคลุมผมอาบน้ํา หวี ชุดแปรงสีฟัน ชุดเข็ม ชุดโกนหนวด ครีมอาบน้ำ หรือจะเป็นสินค้าอื่นใดที่จัดเตรียมไว้ โดยแขกที่มาพัก การออกแบบชุดห้องน้ำหรือชุดสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็สามารถสร้างความโดดเด่นและความประทับใจให้กับโรงแรมได้เช่นกัน ดังนั้น ควรระมัดระวังในการซื้ออุปกรณ์ห้องน้ำหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำ เพราะเปรียบเสมือนรูปลักษณ์ของโรงแรมหรือสถานที่จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ถูกสุขลักษณะ และผ่านมาตรฐานการผลิต GMP หากลูกค้าของคุณใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือผดผื่นคันอาจไม่สะดวกในการใช้งาน และวัสดุที่ใช้ต้องสอดคล้องกับสินค้าราคาห้องพักตรงกัน ชุดของใช้ในห้องน้ำ แบ่งเป็น 2 ประเภทหลักๆ คือ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลวหรือน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแห้งหรือของแห้ง

amenity โรงแรม ในห้องน้ำ (Bathroom Amenities)

amenity โรงแรม ของใช้ในโรงแรม คุณภาพสูง เราขายปลีก – ขายส่ง ของใช้ในห้องน้ำแบบต่างๆ พร้อมตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ aquahotelsupply.com เราคือผู้ผลิต คัดสรร และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมทุกประเภท เรายินดีให้คำปรึกษาอย่างรอบด้าน ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การวิจัยและพัฒนาสูตร การเลือกบรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงรูปแบบถุงแป้งที่ทันสมัย ​​สวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก aqua phuket ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกตามความต้องการของลูกค้า เราเน้นผลิตภัณฑ์สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งวัสดุและบรรจุภัณฑ์ (Eco Friendly Bathroom) ย่อยสลายง่าย สำหรับผู้ที่รักษ์โลกอย่างแท้จริง